Càm ô tô đang trả góp

Là một công ty tài chính uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Đã và đang phát triển nhiều sản phẩm tài chính, tiêu dùng đa dạng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Cầm xe ô tô đang trả góp ngân hàng là một dịch vụ. Giải pháp lí tưởng giúp khách hàng giải quyết được khó khăn về nguồn vốn. Thông qua việc cầm cố tài sản có giá trị là ô tô để vay vốn. Phục vụ cho công việc kinh doanh và tiêu dùng cho từng đối tượng khách hàng khác nhau.

cầm ô tô đang trả góp

1. Cầm cố xe ô tô đang được trả góp 

Đối với cá nhân hay doanh nghiệp, việc mua ô tô phục vụ cho cuộc sống. Và công việc thì hình thức mua trả góp ngân hàng mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Khách hàng có thể trả dần phí mua xe trong một thời gian nhất định. Phù hợp với khả năng chi trả của mình. Vì vậy, khi gặp khó khăn về tài chính thì cầm xe ô tô đang trả góp ngân hàng. Là giải pháp được nhiều đối tượng khách hàng sử dụng.

Vì đây là tài sản mua trả góp nên tại các tiệm cầm đồ. Hồ sơ thủ tục sẽ phức tạp và giá trị cầm cố vô cùng rẻ. Mức lãi suất tương đối cao trở thành gánh nặng cho khả năng chi trả về sau đối với khách hàng. Khâu bảo quản tài sản. Không được tốt dẫn đến tình trạng hư hỏng, mất mát. Nên khách hàng cần phải sáng suốt. Lựa chọn địa điểm cầm cố xe ô tô trả góp giá trị cao với mức lãi suất thấp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi https://camnhadat.com.vn/. Khách hàng sẽ được đón tiếp và phục vụ chu đáo nhất. Bởi vì công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công mà công ty đạt được. Khi giao dịch với công ty, khách hàng được hưởng nhiều lợi ích. Cũng như các tính năng vượt trội và lãi suất ưu đãi. Hồ sơ thủ tục gọn lẹ, giải ngân nhanh, và nhiều lợi ích khác mà dịch vụ mang lại. Giúp hỗ trợ tối đa nguồn vốn cho khách hàng. Giải quyết vấn đề tiền bạc một cách dễ dàng và nhanh chóng.

2. Những thủ tục cần thiết và quy trình xử lí khi cầm xe ô tô trả góp

Để có thể cầm xe ô tô đang trả góp ngân hàng tại công ty. Khách hàng cần đáp ứng những điều kiện cơ bản sau:

 • Độ tuổi phù hợp với độ tuổi pháp luật quy định là 18 tuổi trở lên, không vi phạm pháp luật.

 • Có chứng minh thư nhân dân của chính chủ xe, sổ hộ khẩu.

 • Xe ô tô đang trả góp chính chủ.

 • Có hợp đồng tín dụng với ngân hàng.

 • Không phân biệt bằng cấp hay công việc, chức vụ.

Công ty sẽ hỗ trợ tốt nhất để khách hàng có thể được vay vốn.
Hạn mức khách hàng  có thể vay được tính như sau( nếu khách hàng yêu cầu hạn mức quá cao, có thể sẽ không được chúng tôi chấp nhận cho cầm cố xe ô tô)

Hạn mức = (Giá xe ô tô theo thị trường – tiền khách hàng còn nợ ngân hàng) * 80%/90%.

Thủ tục cần thiết thiết và quy trình xử lý

Khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

 • Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc visa của khách hàng.

 • Sổ hộ khẩu gia đình có đầy đủ số trang.

 • Giấy đăng kiểm xe ô tô, phiếu bảo hành( nếu có).

 • Hợp đồng mua bán có công chứng của chủ xe, Hợp đồng vay vốn ngân hàng( giấy tờ trả nợ góp mua xe).

Trường hợp khách hàng là doanh nghiệp, thì các loại giấy tờ trên là của người đại diện cho doanh nghiệp.
Sau khi đã có đầy đủ các giấy tờ như yêu cầu, khách hàng chạy xe ô tô đến văn phòng của công ty, và đến gặp bộ phận tiếp nhận hồ sơ. Tại đây bộ phận tiếp nhận hồ sơ tiến hành xem xét, thẩm định hồ sơ, thẩm định giá trị xe ô tô. Cuối cùng, tiến hành kí kết hợp đồng cầm xe ô tô khi hai bên đã chấp thuận mọi điều khoản, hạn mức được vay, lãi suất… Và tiến hành giải ngân ngay trong ngày cho quý khách hàng.

Như vậy khách hàng đã hoàn tất mọi thủ tục, quy trình khi cầm xe ô tô đang trả góp ngân hàng tại

3. Những lợi ích khách hàng có được khi sử dụng dịch vụ cầm cố xe ô tô trả góp 

 • Là công ty tài chính phát triển, vì thế khách hàng khi đến với công ty sẽ được đáp ứng tối đa nhu cầu về tài chính. Hạn mức cho vay lên đến 90% giá trị tài sản cầm cố khi khách hàng cầm xe ô tô đang trả góp ngân hàng .

 • Mọi công đoạn thủ tục, xét duyệt hồ sơ nhanh gọn có tính linh hoạt cao. Định giá giá trị tài sản sát nhất với thị trường.

 • Cơ sở dữ liệu của khách hàng là hoàn toàn bảo mật.

 • Tài sản của khách hàng khi đến cầm cố tại công ty đều được niêm phong cẩn thận, có chữ ký của khách hàng. Được đưa vào kho bãi giữ xe rộng rãi và được bảo quản  một cách chuyên nghiệp nhất.

 • Mức lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay, cùng đội ngũ nhân viên ưu tú sẽ tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, giúp khách hàng dễ dàng hoàn tất mọi thủ tục cầm cố trong thời gian nhanh nhất

Như vậy, mọi nhu cầu cấp thiết của quý khách hàng sẽ được chúng tôi giải quyết theo hướng đơn giản nhất. Lựa chọn các dịch vụ tại https://camnhadat.com.vn/  là giải pháp tối tân, mang lại nhiều lợi ích quý giá cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0812291515