Dịch vụ cầm sổ đỏ

Sổ đỏ( hay còn gọi là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất). Là loại giấy tờ chứng nhận tài sản có giá trị tương đối cao so với những tài sản khác. Khi khách hàng sử dụng sổ đỏ làm tài sản thế chấp để vay vốn sẽ có tính đảm bảo hơn. Hiện nay, dịch vụ cầm sổ đỏ là hình thức vay phổ biến nhất.

Đối với mọi cá nhân và tập thể. Địa chỉ tin cậy và an toàn nhất để khách hàng có thể đáp ứng nhu cầu vay vốn. Nguồn tài chính lớn với hình thức cầm sổ đỏ và không gặp phải những rủi ro không đáng có. Chính là tại  của chúng tôi.

Dịch vụ cầm số đỏ

Khi giao dịch tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được hỗ trợ và tiếp cận nguồn vốn lớn. Chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng. Những giải pháp tài chính nhanh chóng, Hiệu quả và an toàn. Các dịch vụ cầm cố tài sản để vay vốn. Luôn được chúng tôi quan tâm và hoàn thiện hơn nhằm đáp ứng tối đ,a mọi nhu cầu của khách hàng.

1.  Tìm hiểu về hình thức cầm cố sổ đỏ:

 • Đối với khách hàng, khi muốn cầm cố các tài sản có giá trị. Nhất là sổ đỏ thì ngân hàng và tiệm cầm đồ là lựa chọn đầu tiên. Nhưng tại ngân hàng hay tiệm cầm đồ khách hàng. Phải chấp nhận những rủi ro và hạn chế nhất định.

 • Đối với ngân hàng: Khách hàng phải chuẩn bị hồ sơ thủ tục khá rườm rà mất nhiều thời gian. Những khách hàng có nợ xấu khó sẽ khó vay vốn. Cũng như diện tích tài sản sở hữu quá nhỏ hoặc vướng quy hoạch sẽ không được vay. Vốn giải ngân chậm.

 • Đối với tiệm cầm đồ: Thủ tục sẽ đơn giản hơn. Quá trình cầm cố sẽ nhanh hơn nhưng khách hàng sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro hơn như: Dễ bị mất tài sản cầm cố. Vì khách hàng không có cơ sở đảm bảo và không được quá hạn nợ, lãi suất cắt cổ…

Tại https://camnhadat.com.vn/ , khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ cầm sổ đỏ của công ty. Chúng tôi cam kết đảm bảo giá trị tài sản cầm cố. Hồ sơ thủ tục được giải quyết nhanh gọn và an toàn. Cùng với mức lãi suất thương lượng từ hai bên với nhiều ưu đãi đến khách hàng.

Vay nóng nhanh bằng thế chấp sổ đỏ

2. Hồ sơ thủ tục và quá trình xử lí dịch vụ cầm sổ đỏ :

* Hồ sơ thủ tục:

 • Khách hàng là công dân đang sinh sống và làm việc Việt Nam, đủ 18 tuổi đến 65 tuổi và thực hiện đầy đủ hành vi dân sự. Cũng như cầm cố các tài sản có giá trị khác, khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ pháp lí như sau:

 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của chính chủ( nếu không phải chính chủ, cần có giấy ủy quyền của chủ sở hữu nhà đất), sổ hộ khẩu gia đình có đủ số trang( kể cả trang trống).

 • Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước hoặc visa của khách hàng vay vốn.

 • Giấy chứng nhận đăng kí kết hôn hoặc giấy xác nhận ly hôn(đối với người đã ly hôn), hoặc giấy chứng nhận còn độc thân( đối với người còn độc thân).

* Quy trình xử lí: Dịch vụ cầm sổ đỏ gồm những bước xử lý sau

 • Khi đã chuẩn bị hoàn tất hồ sơ giấy tờ cần thiết, khách hàng gửi đến bộ phận tiếp nhận hồ sơ, tại đây bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ gửi đến bộ phận thẩm định.

 • Bộ phận thẩm định xem xét và duyệt hồ sơ vay cho khách hàng, hai bên sẽ thỏa thuận hạn mức vay phù hợp với giá trị tài sản cũng như lãi suất vay.

 • Cuối cùng bộ phận tiếp nhận soạn thảo hợp đồng để hai bên tiến hành kí kết hợp đồng và giải ngân cho khách hàng.

3. Lợi ích tốt nhất khi cầm sổ đỏ  so với các công ty tài chính khác:

 •  Nếu tại ngân hàng hay các tiệm cầm đồ, các công ty tài chính khác khách hàng phải đối mặt với nhiều khó khăn và rủi ro khi vay vốn thông qua hình thức cầm cố sổ đỏ, thì tại công ty chúng tôi khách hàng sẽ dễ dàng thực hiện được dịch vụ cầm sổ đỏ, dễ dàng vay được nguồn tài chính lớn với mọi công đoạn, thủ tục đơn giản và nhanh chóng vì được đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

 • Khách hàng sẽ được hỗ trợ số tiền vay vốn lên tới 90% giá trị thẩm định của tài sản sổ đỏ. Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ hoàn toàn được bảo mật.

 • Khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu, hồ sơ và thủ tục vay vốn được xét duyệt trong vòng 2h và chậm nhất là 02 ngày. Giải ngân vốn một cách nhanh chóng với mức lãi suất cạnh tranh nhất thị trường hiện nay, cùng nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn.

 • Trên thị trường hiện nay, https://camnhadat.com.vn/  là công ty tài chính uy tín và chất lượng. Thực tế đã có rất nhiều khách hàng giao dịch thành công và có phản hồi tích cực về phía công ty. Chúng tôi cam kết đảm bảo mang lại cho khách hàng những dịch vụ tài chính hoàn hảo và hợp pháp. Cùng đội ngũ chuyên gia và nhân viên hỗ trợ tận tình chu đáo, phục vụ đến quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0812291515