Cầm sổ đỏ tư nhân

Hiện nay, dịch vụ cầm sổ đỏ tư nhân là một giải pháp thông dụng. Là một dạng vay vốn có thế chấp tài sản có giá trị cao. Đã trở nên quen thuộc và cần thiết khi khách hàng cần gấp một khoản tiền trong thời gian ngắn.

Để thực hiện công việc của mình nhưng vì nhiều lí do nên không thể vay mượn bạn bè, người quen hay các ngân hàng tín dụng.

Cầm sổ đỏ tư nhân

Tại các dịch vụ cầm cố các tài sản có giá trị. Luôn được công ty đầu tư và phát triển theo hướng có lợi nhất cho khách hàng. Với nguồn tài chính dồi dào, mức lãi suất cực kì ưu đãi. Cùng đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ và tác phong chuyên nghiệp.

Sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi khó khăn về tài chính một cách hiệu quả và an toàn.

1. Thông tin về dịch vụ cầm cố sổ đỏ tư nhân:

Thực tế, ngân hàng luôn là địa chỉ đáng tin cậy nhất. Mà khách hàng muốn cầm cố tài sản có giá trị đặc biệt là sổ đỏ. Vì sổ đỏ là loại giấy tờ chứng thực tài chính quan trọng. Tại ngân hàng tài sản sẽ được đảm bảo an toàn và hợp pháp. Nhưng cũng có nhiều hạn chế và ràng buộc về thủ tục. Khắt khe trong việc xét duyệt hồ sơ cũng như thời gian giải ngân chậm.

Cam nha dat co so hong quan 12

Địa chỉ tiếp theo mà khách hàng lựa chọn là tiệm cầm đồ. Tại đây sổ đỏ sẽ được cầm cố với thủ tục đơn giản, gọn lẹ, giải ngân nhanh chóng. Nhưng khách hàng sẽ gặp nhiều rủi ro hơn. Tài sản không được đảm bảo, thiếu tính an toàn, lãi suất cao…

Khi khách hàng đến với, cầm sổ đỏ tư nhân sẽ trở nên đơn giản vô cùng. Chúng tôi sẽ hạn chế mọi nhược điểm trên. Và mang lại nhiều lợi ích về cầm cố vay vốn tài chính để khách hàng. Có thể tin tưởng và an tâm giao phó khi giao dịch với công ty. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sự tin tưởng. Sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian, và là địa chỉ ưu việt nhất mà khách hàng lựa chọn.

2. Điều kiện và quy trình thủ tục của dịch vụ cầm sổ đỏ :

* Điều kiện: Để có thể sử dụng dịch vụ cầm sổ đỏ tư nhân. Khách hàng cần đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Khách hàng là công dân sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Đủ tuổi trưởng thành ( từ 18 tuổi trở lên) và không vi phạm pháp luật.

 • Có đầy đủ các loại giấy tờ tuỳ thân và giấy tờ chứng nhận tài sản cần cầm cố.

 • Khách hàng có đủ khả năng chi trả khoản tiền đã vay khi đến hết kỳ hạn cầm cố sổ đỏ.

* Thủ tục: Khách hàng cần chuẩn bị kĩ lưỡng các loại giấy tờ cần thiết. Để quá trình xét duyệt cầm sổ đỏ được nhanh chóng, gồm:

 • Sổ đỏ của chính chủ vay vốn( nếu không phải chính chủ. Cần có giấy uỷ quyền của chủ sở hữu sổ đỏ cho người đi vay vốn)

 • Hộ khẩu, giấy chứng minh thư nhân dân( hoặc thẻ căn cước hoặc visa) của khách hàng vay.

 • Giấy tờ chứng minh thu nhập hay khả năng trả nợ của khách hàng( nếu có).

 • Các loại giấy tờ khác mà công ty yêu cầu.

* Quy trình xét duyệt:

 • Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận hồ sơ khi khách hàng gửi đến. Và trao đổi một số thông tin cần thiết đến khách hàng. Sau đó gửi hồ sơ khách hàng lên bộ phận đánh giá thẩm định. Bộ phận thẩm định sẽ xem xét hồ sơ. Cân nhắc những vấn đề cần thiết khi cầm sổ đỏ tư nhân, duyệt khoản vay của khách hàng.

 • Khi hồ sơ khách hàng được duyệt, bộ phận thẩm định sẽ liên hệ đến khách hàng. Để thỏa thuận về mức lãi suất và các ưu đãi từ phía công ty. Cuối cùng, nhân viên tư vấn hỗ trợ khách hàng làm hợp đồng. Hai bên tiến hành kí kết hợp đồng và giải ngân cho khách hàng.

3. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ cầm sổ đỏ sẽ được những lợi ích thiết thực sau:

Công ty chúng tôi là công ty chuyên về lĩnh vực tài chính nhiều năm nay. Là đơn vị mang lại nhiều lợi ích thiết thực đến quý khách hàng. Cầm sổ đỏ tư nhân hay những dịch vụ khác. Đều mang lại cho khách hàng chất lượng phục vụ cao nhất.

 • Tối ưu hóa các gói vay, đơn giản hóa mọi quy trình thủ tục. Xét duyệt  hồ sơ gọn lẹ, giải ngân nhanh trong ngày. Để khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian. Và công sức khi sử dụng các dịch vụ của công ty.

 • Giá trị tài sản cầm cố được tận dụng tối đa, cùng hạn mức vay vốn cao lên đến 90%. Lãi suất cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn.

 • Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì mọi thông tin cá nhân được bảo mật hoàn toàn. Giảm thiểu mọi rủi ro không đáng có.

 • Những khách hàng có nợ xấu sẽ được chúng tôi cân nhắc và xét duyệt cho vay.

 • Đội ngũ nhân viên tận tâm, yêu nghề và có trình độ chuyên môn cao. Sẽ hỗ trợ tối đa mọi dịch vụ đến khách hàng.

Mọi dịch vụ của camnhadat.com.vn luôn là chìa khóa thành công. Tiếp sức cho quý khách hàng trên mọi chặng đường phát triển kinh doanh kinh tế, tiêu dùng…Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trong mọi hoàn cảnh. Quý khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0812291515