Cầm nhà đất tại đồng nai

Vì sao nhiều khách hàng chon Camnhadat.com khi có nhu cầu cầm nhà đất Đồng Nai?

Cầm nhà đất là một trong những hình thức cách đơn giản nhất để bạn có thể vay được một số tiền lớn trong thời gian ngắn. Trên địa bàn tỉnh Đồng Nai việc tìm một nơi để cầm cố bất động sản cũng không hề khó. Tuy nhiên tại sao Camnhadat.com lại luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi muốn cầm nhà đất Đồng Nai? Giải đáp thắc mắc này bằng những thông tin sau.

Camnhadat. com là một đơn vị có uy tín trên thị trường?

Việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ cầm nhà đất Đồng Nai mà không phải ngân hàng sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích nhưng cũng chứa đựng nhiều rủi ro nếu chẳng may gặp một đơn vị không uy tín.

Và điều này khiến Camnhadat được nhiều người lựa chọn hơn. Đây là một trong những đơn vị có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực tài chính lâu năm. Đồng thời cũng là đối tác của rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp.

Để có thể duy trì được hoạt động trong thời gian dài như vậy thì việc cung cấp dịch vụ tốt và làm hài lòng và nhận được phản hồi tốt của khách hàng là điều rất cần thiết.

Tuy nhiên đơn vị cũng không vì hài lòng với thành quả hiện tại mà quên cố gắng để hoàn thiện dịch vụ cũng như sản phẩm vay của mình. Bởi vì việc phục vụ và nhận được sự hài lòng của nhiều khách hàng hơn nữa sẽ là động lực để đơn vị phát triển hơn.

Định giá bất động sản cao và cho vay lên đến 90% tài sản

Bạn đang cần một số tiền lớn để giải quyết vấn đề của mình một cách nhanh chóng. Bạn cũng có một số bất động sản chính chủ có thể mang ra cầm cố để thực hiện việc vay tiền này.

Tuy nhiên nếu chọn phải một đơn vị cung cấp dịch vụ cầm nhà đất Đồng Nai không uy tín thì rất có thể sẽ bị định giá sai hoặc giảm giá trị để không vay được số tiền như mong muốn. Chọn Camnhadat chắc chắn khách hàng sẽ không bao giờ gặp trường hợp này.

Để chắc chắn về vấn đề này khách hàng có thể tham khảo trước giá thị trường ở xung quanh khu vực và so sánh với giá mà đơn vị cung cấp. Chắc chắn bất động sản của khách hàng sẽ được định giá cao hơn cả giá thị trường.

Đơn vị cũng nhận được phản hồi rất tốt về khoản vay. Khách hàng có thể vay đến 90% giá trị tài sản của mình. Đây là một mức cho vay khá cao giúp bạn có thể giải quyết được rất nhiều vấn đề trước mắt.

Lãi suất thấp

Đây cũng chính là một trong những điểm cộng rất lớn để khách hàng chọn lựa Camnhadat.com thay vì một đơn vị cung cấp dịch vụ cầm nhà đất Đồng Nai nào hay ngân hàng.

Hiện nay Camnhadat đang cung cấp mức lãi suất ưu đãi cho toàn bộ khách hàng dù vay bao nhiêu tiền và cầm cố tài sản bao nhiêu.Lãi suất của toàn bộ khoản vay hiện nay chỉ cao hơn ngân hàng khoảng 1 – 1,2%/tháng.

Lãi này sẽ không giữ nguyên trên toàn bộ tài sản mà giảm dần theo dư nợ. Đây là chính sách giúp cho khách hàng giảm bớt chi phí cho việc vay vốn để hoạt động kinh doanh hay với mục đích cá nhân.

Ngoài ra đơn vị chúng tôi còn đang cung cấp các khoản vay theo nhiều mức kỳ hạn. Người vay tiền có thể chọn kỳ hạn từ 3 tháng trở lên. Số tiền lãi cũng sẽ tùy theo thời gian vay mà thay đổi phù hợp.

Thủ tục, giấy tờ đơn giản

Khách hàng có thể vay được số tiền lớn với giao dịch đơn giản, nhanh gọn. Người vay vốn chỉ cần chuẩn bị giấy tờ bao gồm:

  • Sổ đỏ hoặc số hồng của tài sản
  • Thẻ căn cước hoặc CMND của chủ  tài sản
  • Sổ hộ khẩu của người muốn cầm cố
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu có)
  • Giấy ủy quyền hoặc giấy tờ mua bán hợp lệ nếu không phải là chủ nhà đất.
  • Hợp đồng thế chấp nếu đã đem bất động sản cầm cố để vay tiền ngân hàng.

Sau khi chuẩn bị giấy tờ đầy đủ và nộp cho Camnhadat khách hàng sẽ rất nhanh chóng sẽ được cấp hồ sơ. Chỉ cần chờ đợi một vài ngày để bên đơn vị thẩm định hợp đồng và tài sản.

Các loại hồ sơ đăng ký và phí thẩm định sẽ được miễn phí. Và để tạo điều kiện cho khách hàng hoàn thành hồ sơ nhanh chóng nhất đơn vị sẽ hỗ trợ chi tiết tất cả thủ tục.

Bảo mật thông tin khách hàng và an toàn tài sản

Chọn Camnhadat.com để cầm cố bất động sản và vay tiền khách hàng sẽ được bảo mật thông tin và an toàn tài sản một cách tuyệt đối. Đây là mong muốn của rất nhiều khách hàng vay tiền.

Thêm vào đó toàn bộ giao dịch của hai bên sẽ được thể hiện trên hợp đồng bao gồm cả điều khoản bảo mật và an toàn. Đơn vị cũng cam kết hoàn thành toàn bộ giao dịch theo đúng hợp đồng đã ký.

Với những lý do tuyệt vời như trên thì chắc chắn Camnhadat.com sẽ là địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm nhà đất Đồng Nai mà bạn không thể bỏ qua. Nếu có nhu cầu và muốn biết thêm nhiều thông tin hơn hãy liên hệ với đơn vị của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0812291515