Cầm nhà đất tại bà rịa vũng tàu

Cầm nhà đất ở bà rịa vũng tàu

dịch vụ cầm nhà đất Bà Rịa Vũng Tàu 

Dịch vụ cầm nhà đất Bà Rịa Vũng Tàu tại Camnhadat.com là một trong những đơn vị cung cấp uy tín nhất. Tuy nhiên vì là lần đầu tìm đến với đơn vị này để cầm cố bất động sản nên có rất nhiều khiến khách hàng băn khoăn. Để giúp khách hàng chọn lựa vào đặt niềm tin chính xác hãy giải đáp một số câu hỏi sau.

Camnhadat.com liệu có phải là một đơn vị uy tín?

Đây chắc chắn là điều đầu tiên khiến khách hàng băn khoăn khi tìm đến Camnhadat để vay tiền. Bởi để có được số tiền lớn thì khách hàng cần phải cầm cố tài sản rất có giá trị với họ là bất động sản. Nếu không tìm đến một đơn vị uy tín thì rất có thể tài sản của họ sẽ bị định giá sai, vay với lãi suất cắt cổ…

Tuy nhiên khi chọn lựa đơn vị này khách hàng sẽ không cần phải băn khoăn về điều này. Bởi dù hoạt động được nhiều năm nhưng đơn vị chưa từng nhận phản hồi phàn nàn về chất lượng dịch vụ, lãi suất, thủ tục…

Hiện tại Camnhadat đã trở thành đối tác của rất nhiều đơn vị, cá nhân. Dù là vay thế chấp tài sản có giá trị như thế nào, kỳ hạn bao nhiêu tháng hay vay bao nhiêu tiền thì khách hàng cũng sẽ hài lòng về những gì nhận được ở đơn vị.

Đối tượng có thể sử dụng dịch vụ cầm nhà đất Bà Rịa Vũng Tàu?

Có nhu cầu cầm bất động sản tại Camnhadat.com.vn tức là khách hàng cần phải vay một số tiền lớn. Chính vì thế không phải đối tượng nào cũng thích hợp sử dụng dịch vụ cầm nhà thế chấp sổ hồng. Để sử dụng dịch vụ khách hàng cần đảm bảo điều kiện sau:

 • Khách hàng có độ tuổi từ 18 đến 70 tuổi tức là trưởng thành và có khả năng chi trả cho các khoản vay.
 • Theo quy định của pháp luật có đủ năng lực hành vi nhân sự.
 • Quốc tịch Việt Nam hoặc người nước ngoài sống và làm việc lâu dài tại Việt Nam.
 • Có đầy đủ giấy tờ xác minh như thẻ căn cước/ CMND, hộ chiếu, sổ hộ khẩu/ tạm trú tạm vắng tại nơi cầm cố tài sản.
 • Có quyền sở hữu hợp pháp tài sản hoặc giấy ủy quyền, giấy mua bán nhà đất…
 • Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy nã.

Khách hàng có thể cầm cố loại bất động sản nào?

Một vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm nữa là liệu tất cả các tài sản liên quan đến đất đai có thể cầm cố tại Camnhadat.com không?

Câu trả lời là tất cả những tài sản liên quan đến bất động sản bao gồm: nhà cấp 4, chung cư, biệt thự, đất thổ cư, đất nông nghiệp, số hồng, sổ đỏ chính chủ… đều có thể cầm cố tại đơn vị này.

Tất cả các tài sản này đều được đơn vị thẩm định giá sát với giá thị trường. Dựa trên thẩm định giá này mà khách hàng có thể vay được số tiền bằng 90% giá trị tài sản. Đây là mức vay vốn khá cao mà một đơn vị tư nhân có thể cung cấp.

Khách hàng có thể chọn thời gian cho vay 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng… tùy thuộc vào nhu cầu của mình. Tất nhiên tùy vào đặc điểm này mà lãi suất cũng như số tiền vay sẽ khác nhau.

Lãi suất cho vay tại Camnhadat có cao không?

Lãi suất cũng là một trong những vấn đề khiến nhiều khách hàng băn khoăn khi chọn sử dụng dịch vụ cầm nhà đất Bà Rịa Vũng Tàu tại Camnhadat.com.vn Tuy nhiên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Bởi đến đây khách hàng có thể vay được số tiền lớn mà không phải chịu lãi suất “cắt cổ”. Cụ thể mức lãi suất của từng khách hàng sẽ phụ thuộc vào khoản tiền, thời hạn vay, tài sản thế chấp… mà có sự khác biệt.

Tuy nhiên hầu hết các khoản vay đều có lãi suất chỉ cao hơn ngân hàng khoảng 1 – 2%/tháng và giảm dần theo số dư nợ. Thêm vào đó khi thực hiện thủ tục vay vốn khách hàng sẽ không mất khoản chi phí nào. Đây là ưu đãi hợp lý để khách hàng có thể giải quyết vấn đề của mình mà không quá nặng nề về tài chính.

Hồ sơ thủ tục để vay vốn tại đơn vị cung cấp dịch vụ này có phức tạp không?

Thực chất khách hàng có thể cầm cố tài sản ở ngân hàng để vay tiền tuy nhiên giấy tờ phức tạp và thẩm định trong thời gian dài chính là điều khiến họ không muốn đến ngân hàng. Vậy đến với Camnhadat liệu hồ sơ có phức tạp không?

 • Khách hàng chỉ cần chuẩn bị đầy đủ một số giấy tờ như:
 • Thẻ căn cước hoặc CMND của chủ  tài sản
 • Sổ đỏ hoặc số hồng của bất động sản.
 • Sổ hộ khẩu của người muốn cầm cố
 • Giấy đăng ký kết hôn (nếu có)
 • Giấy ủy quyền hoặc giấy tờ mua bán hợp lệ (trong trường hợp người cầm cố không phải chủ đất)
 • Hợp đồng thế chấp( trong trường hợp đã đem bất động sản cầm cố để vay tiền ngân hàng).

Trên đây là một số câu hỏi mà nhiều khách hàng lần đầu tiên đến với Camnhadat.com.vn băn khoăn. Nếu còn câu hỏi nào hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ cầm nhà đất Bà Rịa Vũng Tàu hãy liên hệ ngay đến bộ phận tư vấn của chúng tôi để có được thông tin chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0812291515