Dịch vụ cầm cố nhà đất tphcm

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường như hiện nay. Việc sử dụng và linh động nguồn vốn để đáp ứng được nhu cầu cũng như  mục tiêu kinh doanh. Tiêu dùng và nhiều mục đích khác là vấn đề được quan tâm hàng đầu của nhiều cá nhân và doanh nghiệp trên cả nước.

 Dịch vụ cầm cố nhà đất tphcm tại của chúng tôi là nơi uy tín. Chất lượng nhất mà khách hàng có thể an tâm thực hiện mọi giao dịch vay vốn tài chính hợp pháp và an toàn.

Là công ty tài chính chuyên nghiệp trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi nhận cầm cố nhà đất với quy trình và hồ sơ thủ tục đơn giản, gọn lẹ, minh bạch cùng mức lãi suất thấp. Đội ngũ nhân viên tài chính giàu kinh nghiệm. Giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận được nguồn tài chính để giải quyết tốt công việc. Và các vấn đề làm ăn kinh doanh của mình.

Dịch vụ cầm cố nhà đât tphcm

1. Tìm hiểu về dịch vụ cầm cố nhà đất tphcm

Dịch vụ cầm cố nhà đất là hình thức vay tiền cực kỳ đơn giản dựa trên hình thức cầm cố tài sản là nhà đất. Khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian. Các thủ tục rườm rà và khách hàng phải chứng minh được nguồn thu nhập trả nợ  hàng tháng cũng như mục đích. Phương án sử dụng vốn vay khi cầm cố nhà đất tại ngân hàng.

dịch vụ cầm nhà đất có sổ hồng quận 5

Vì vậy dịch vụ cầm cố nhà đất tphcm tại  là địa chỉ đáng tin cậy. Đem đến sự hài lòng cho khách hàng với những tính năng hiệu quả, nhanh chóng và an toàn.

Việc cầm cố nhà đất để thực hiện vay vốn là hình thức vay vốn hợp pháp. Và được sự bảo vệ của luật pháp đã được quy định rõ trong Bộ luật dân sự 2005. Người cầm cố tài sản nhà đất là người đứng tên trên sổ đỏ. Hoặc được người đứng tên trên sổ đỏ uỷ quyền có công chứng khi thực hiện giao dịch này.

Lai suat cam nha dat quan 4 thap

2. Quy trình thủ tục của dịch vụ cầm cố nhà đất tphcm

Khách hàng là công dân Việt Nam đã đủ tuổi trưởng thành. Có khả năng chi trả các khoản vay và không vi phạm pháp luật.
*  Thủ tục, giấy tờ hành chính: Khách hàng cần chuẩn bị  01 bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất(sổ đỏ, sổ hồng)

 • Sổ hộ khẩu của chính chủ.

 • Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc thẻ căn cước.

 • Giấy tờ xác nhận tình trạng hôn nhân( giấy đăng kí kết hôn hoặc giấy xác nhận li hôn).

 • Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập( nếu có)

Lưu ý: Các giấy tờ trên có thể là bản phô tô có công chứng.

cam nha dat quan 4 lai sua thap

* Quy trình thực hiện: Sau khi đã chuẩn bị xong các thủ tục giấy tờ, bạn cần liên hệ với công ty để nộp hồ sơ. Chúng tôi sẽ tiến hành xử lý theo các bước đơn giản sau:

 • Bộ phận tiếp nhận sẽ tiếp nhận hồ sơ và gửi lên bộ phận thẩm định.

 • Bộ phận thẩm định gồm các chuyên gia tài chính sẽ thẩm định nhà đất của bạn bằng cách đi thẩm định thực tế tại địa chỉ nhà đất của khách hàng đã cung cấp. Sau khi thẩm định xong bộ phận này sẽ thông báo mức định giá hợp lí được vay và tổng giá trị tài sản nhà đất đến khách hàng.

 • Khi hai bên thoả thuận xong, các nhân viên sẽ tiến hành làm hợp đồng cầm cố nhà đất.

 • Cuối cùng, ký hoàn tất hợp đồng và khách hàng sẽ được nhận tiền.

3. Những lợi ích của dịch vụ cầm cố nhà đất tphcm:

 • Hình thức vay tiền cực kì đơn giản, với mọi thủ tục thẩm định và xét duyệt nhanh gọn và hiệu quả. Chỉ trong vòng 02 ngày giúp khách hàng nhanh chóng được hỗ trợ nguồn tài chính.

 • Khoản tiền mà khách hàng được vay tương đối lớn so với ngân hàng, có thể lên đến 10 tỉ đồng, lãi suất khi cầm cố nhà đất tương đối thấp so với thị trường. Tài sản nhà đất của khách hàng được định giá lên đến 90% giá trị tài sản.

 • Khoản vay được thanh toán linh hoạt, mọi thông tin khách hàng được bảo mật hoàn toàn hạn chế những rủi ro cho khách hàng.

 • Đội ngũ nhân viên cùng chuyên gia về tài chính với nhiều năm kinh nghiệm, đem đến sự hài lòng và uy tín đến khách hàng.

Là đơn vị chuyên làm dịch vụ cầm cố nhà đất tphcm uy tín và hiệu quả nhất trong lĩnh vực tài chính. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tiếp đón tận tình với quy trình làm việc hết sức chuyên nghiệp. Đảm bảo mang lại thành công cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0812291515