Dịch vụ cầm cố nhà đất giá rẻ

Bạn đang cần một khoản tiền lớn để giải quyết công việc. Muốn vay ngân hàng nhưng lại không đủ điều kiện. Chứng minh thu nhập để được vay hay phải trải qua nhiều thủ tục rườm rà mà bạn không muốn. Bên có cung cấp dịch vụ cầm cố nhà đất giá rẻ, lãi suất thấp tại tp. HCM . Giúp bạn giải quyết những khó khăn trên.

Cầm sổ hồng đất

1. Một số điều về dịch vụ cầm cố nhà đất giá rẻ, lãi suất thấp tại tp.HCM

Đây là hình thức vay tiền rất đơn giản, chỉ cần có các giấy tờ tùy thân như chứng minh thư nhân dân hay hộ chiểu, số hộ khẩu. Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân và giấy chứng nhận về quyền sử dụng đất. Cùng với chứng minh thu nhập (nếu có) là bạn có thể vay được tiền với hạn mức vay cực lớn. Các giấy tờ sẽ được thẩm định và xét duyệt nhanh chóng. Và bạn sẽ được giải ngân khi thực hiện xong các bước công chứng cần thiết.

Dịch vụ cầm nhà đất có sổ hồng quận 4 tại tphcm

Số tiền được vay khi sử dụng dịch vụ này cũng tương đối lớn. So với việc bạn vay ngân hàng chỉ khoảng vài tỷ đồng thì dịch vụ cầm cố nhà đất giá rẻ. Lãi suất thấp tại TPHCM sẽ cho bạn vay với hạn mức vay lên tới hơn chục tỷ đồng. Bên cạnh đó, lãi suất cho vay thấp đảm bảo phù hợp với khả năng của bạn.

2. Điều kiện để được cầm cố nhà đất giá rẻ, lãi suất thấp tại tp.HCM là gì?

Để được sử dụng dịch vụ cầm cố nhà đất giá rẻ. Lãi suất thấp tại TPHCM bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ như sau:

 • Giấy chứng nhận (quyền sử dụng đất, sổ đỏ, sổ hồng…)

 • Giấy tờ về nhân thân: Chứng minh thư nhân dân/hộ chiếu/thẻ căn cước, sổ hộ khẩu….-> Xem thêm Vay tiền chỉ cần cmnd

 • Các giấy tờ về hôn nhân như Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn hoặc giấy  ly hôn.

 • Nếu bạn có các giấy tờ về chứng minh nguồn thu nhập thì càng tốt

Cam nha dat co so hong quan 12

Tất cả các giấy tờ trên chỉ cần là bản phô tô và chỉ thỏa mãn nếu bạn là công dân Việt Nam, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và không phải là người vi phạm pháp luật.

3. Thủ tục thực hiện dịch vụ cầm cố nhà đất giá rẻ, lãi suất thấp tại tp.HCM?

 • Bước 1: Chuẩn bị phô tô các giấy tờ, hồ sơ

 • Bước 2: Nộp hồ sơ tại nơi vay, tại đây nhân viên sẽ tiếp nhận hồ sơ của bạn. Và sẽ chuyển tiếp hồ sơ lên đơn vị thẩm định giá.

 • Bước 3: Nhân viên thẩm định giá sẽ liên hệ và xuống thẩm định thực tế. Tại địa chỉ nhà, đất mà bạn cung cấp.

 • Bước 4: Sau 02 ngày thẩm định giá, bên cho vay sẽ báo cho bạn hạn mức vay tối đa và tổng giá trị nhà, đất đã thẩm định.

 • Bước 5: Bên cho vay sẽ xét duyệt hồ sơ và kết quả thẩm định giá. Thông báo đến người vay kết quả xét duyệt là được vay hay không được vay..

 • Bước 6: Tiến hành công chứng

 • Bước 7: Bên vay sẽ được nhận văn bản biên nhận là đã nhận hồ sơ. Tài sản bảo đảm của bạn từ bên cho vay và bạn trao bản gốc giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, đất cho bên cho vay.

 • Bước 8: Đăng ký thế chấp tại cơ quan tài nguyên môi trường (do bên cho vay – ngân hàng thực hiện).

 • Bước 9: Giao tiền cho người vay.

cầm nhà đất có sổ hồng tại gò vấp tphcm

4. Ở đâu cung cấp dịch vụ cầm cố nhà đất giá rẻ, lãi suất thấp tại tp.HCM

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị, cơ sở, tư nhân cung cấp dịch vụ cầm cố nhà đất giá rẻ. Lãi suất tại tp.HCM và tất nhiên không phải ở đâu cũng đảm bảo về uy tín, chất lượng https://camnhadat.com.vn/  .

Là một địa chỉ đáng để bạn tin tưởng, lựa chọn bởi thực tế đã có rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ vay tiền và đã thanh toán thành công. Đội ngũ nhân viên tại đây luôn phục vụ tận tâm, nhiệt tình; hướng dẫn, định hướng cho khách hàng thực hiện một cách tỉ mỉ.

cam nha dat quan 4 lai sua thap

Cụ thể và đảm bảo khách hàng sẽ dễ hiểu và cảm thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.Bên cạnh đó, chúng tôi có liên kết với nhiều ngân hàng uy tín. Chất lượng nên đảm bảo bạn có thể vay với hạn mức cao nhất và mức lãi suất hợp lý nhất để bạn có thể.

Có nhiều lựa chọn vay tùy vào khả năng trả lãi của bản thân (Trả lãi theo tháng). Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất cùng nhiều chương trình hậu mãi hấp dẫn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0812291515