Cầm cố nhà đất không chính chủ

Ngày nay có rất nhiều dịch vụ cho bạn vay tiền bằng hình thức. Cầm cố và thủ tục thực hiện đối với các tài sản chính chủ vô cùng đơn giản. Tuy nhiên vẫn có những thủ tục thực hiện không hẳn dễ hiểu mà nhiều người vẫn còn lăn tăn. Dịch vụ cầm cố nhà đất không chính chủ tphcm. Sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những thông tin cơ bản về dịch vụ này.

Cầm nhà đất không chính chủ

1. Thế nào là cầm cố nhà đất không chính chủ

Là hình thức dùng biện pháp vay vốn bằng cách lấy tài sản là giấy tờ nhà, đất (sổ đỏ, sổ hồng, giấy chứng nhận QSDĐ). Không phải là do người đi vay đứng tên để cầm. Mà thuộc về người khác và người này sẽ bảo lãnh để người cầm cố đi vay vốn.

Để được sử dụng dịch vụ cầm cố nhà đất không chính chủ tphcm. Thì bạn phải thỏa mãn các điều kiện bắt buộc như sau:

  • Là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên, không vi phạm pháp luật và có đầy đủ năng lực hành vi;

  • Phải có tài sản cầm cố là giấy tờ liên quan đến nhà. Đất (giấy chứng nhận quyền sở hữu, quyền sử dụng hay còn gọi là sổ đỏ, sổ hồng). Giấy tờ này phải rõ ràng, không có tranh chấp, thuộc quyền sở hữu của người đi vay hoặc được chủ sở hữu bảo lãnh vay.

  • Không có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng, ngân hàng.

  • Có khả năng, kế hoạch trả nợ khoản vay.

Dịch vụ cầm nhà đất có sổ hồng quận 4 tại tphcm

Khi đến cầm cố nhà đất bạn nên chuẩn bị các giấy tờ. Hồ sơ đầy đủ để rút ngắn thời gian thực hiện các thủ tục của bạn. Hồ sơ gồm có các giấy tờ bắt buộc đó là sổ đỏ, sổ hồng. Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình) hoặc văn bản xác nhận ly hôn; chứng minh nhân dân.

Sổ hộ khẩu và các giấy tờ liên quan chứng minh nguồn thu nhập (không bắt buộc). Giấy tờ liên quan đến việc bão lãnh của chủ sở hữu nhà đất. Các giấy tờ trên được phô tô và mang theo bản gốc để đối chiếu. Để chắc chắn bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí.

2. Khi muốn cầm cố nhà đất cần phải làm gì?

  • Khi muốn dùng dịch vụ cầm cố nhà đất không chính chủ. Đầu tiên bạn nên chuẩn bị các giấy tờ đầy đủ như hướng dẫn ở trên và mang nộp tại Ngân hàng. Sau khi tiếp nhận hồ sơ thì bên ngân hàng sẽ gửi sang bên thẩm định. Và bên thẩm định sẽ liên hệ để đi thực tế thẩm định nhà, đất. Sau 02 ngày bên thẩm định sẽ thông báo kết quả thẩm định. Và hạn mức vay tối đa để người vay biết, lựa chọn.

  • Toàn bộ hồ sơ về thẩm định và hồ sơ người vay nộp sẽ được xét duyệt. Nếu được thông qua thì tiến hành ký hợp đồng giữa người vay. Người đứng tên và bên cho vay; bên ngân hàng sẽ thực hiện các thủ tục liên quan đến nhà đất, còn lại và tiến hành giao tiền cho người vay.

  • Lãi suất vay khi cầm cố nhà đất không chính chủ sẽ thấp hơn rất nhiều. Đối với các trường hợp vay nóng không có thế chấp. Tùy vào nhu cầu vay và hồ sơ vay của bạn mà sẽ có mức lãi suất khác nhau. Nhưng khi sử dụng dịch vụ của  thì bạn sẽ yên tâm là sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi thấp nhất, hợp lý nhất.

Dịch vụ cầm nhà đất có sổ hồng quận 4 tại tphcm

3. Đơn vị cung cấp dịch vụ cầm cố nhà đất không chính chủ tphcm uy tín

Tự hào là đơn vị đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các dịch vụ cho vay nóng không cần thế chấp. Vay cầm cố nhà đất, vay có thế chấp tài sản là động sản hay bất động sản….

  • Tại đây, tùy vào điều kiện hoàn cảnh của khách hàng mà bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn. Định hướng, hướng dẫn cụ thể, tỉ mỉ để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn dịch vụ vay phù hợp với bản thân.

  • Khi sử dụng các dịch vụ vay tại ngân hàng chúng tôi. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ chuyên môn của nhân viên. Cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tác phong phục vụ nhanh nhẹn, khoa học nhanh có kết quả. Ngoài ra còn đảm bảo tính bảo mật về thông tin khách hàng cùng với các mức lãi suất cho vay thấp nhất. Phù hợp nhất và thời gian hoàn trả linh động để khách hàng có thể trả được nợ.

  • Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ cầm cố nhà đất không chính chủ tphcm hay bất cứ dịch vụ vay tiền nào khác. Hãy liên hệ với https://camnhadat.com.vn/ để được phục vụ tốt nhất với phương châm uy tín, chất lượng, lịch sự, tận tâm và chu đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0812291515